Tìm gia sư » Tìm gia sư Toán

Tìm gia sư môn Toán tại Hà Nội

Làm sao “Tìm gia sư dạy môn Toán tại Hà Nội” phù hợp với con em mình? Gia sư Tài Đức Việt hỗ trợ tư vấn 24/7 cho bậc PHHS. ĐT: 043.990.6260.

Lời ngỏ tới các bậc phụ huynh học sinh!

Làm thế nào tìm gia sư môn Toán dạy kèm tốt cho con em mình?

  1. Bạn đang cần tìm gia sư môn Toán?
  2. Bạn đang lo lắng vấn đề con em mình học toán?
  3. Làm sao tìm gia sư giỏi có kinh nghiệm về phương pháp và giảng dạy?
  4. Làm sao tìm gia sư có tâm huyết và niềm đam mê với nghề giáo?

Hãy để gia sư Tài Đức Việt giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Với những phương pháp dạy riêng gia sư Tài Đức Việt sẽ mang tới sự hài lòng từ các bậc phụ huynh và sự tiến bộ của các em học sinh đối với riêng môn Toán.

Tìm gia sư môn Toán - Tài Đức Việt

Tìm gia sư môn Toán – Gia sư Tài Đức Việt.

Với nhu cầu thực tế Gia sư Tài Đức Việt mở ra nhằm mục đích bổ trợ kiến thức cho các em học sinh tại Hà Nội với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp:

  • Sinh viên hướng dẫn giảng dạy chủ yếu là các bạn sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Ngoài ra, sự cộng tác đông đảo các bạn sinh viên trường Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa …
  • Giáo viên hướng dẫn là các thầy cô công tác các trường Tiểu học, THCS, THPT và giảng viên các trường ĐH – CĐ trên địa bàn Hà Nội.

Phương pháp giảng dạy của gia sư chuyên môn Toán:

  • Bám sát chương trình học trên lớp theo SGK của bộ giáo dục và đào tạo. Bổ trợ các kiến thức mà các em đã hổng, củng cố kiến thức cho các em học sinh. Hệ thống kiến thức cho các em học sinh có cách nhìn tổng quan nhất môn Toán.
  • Bồi dưỡng kiến thức nâng cao môn Toán cho các em theo nhu cầu của gia đình – nhà trường – học sinh. Ôn luyện cách giải toán thi học sinh giỏi các cấp do các bạn sinh viên thủ khoa Đại Học, giáo viên hướng dẫn.
  • Ôn luyện kiến thức môn Toán thi vượt cấp và ôn thi vào các trường Đại học – Cao đẳng.
  • Đặc biệt đối với các em học sinh học lớp 6, 7 … trung tâm sẽ cử giáo viên chuyên môn tới kiểm tra tình hình học tập của các em như thế nào, để đánh giá và đưa ra phương pháp học tập tốt nhất. Với mong muốn và hy vọng tới các học sinh sẽ yêu thích và đam mê học tập môn toán ngay từ ban đầu.

Với mọi thắc mắc và cần được tư vấn để tìm gia sư môn toán tốt nhất hãy liên hệ tới chúng tôi. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ giúp con em bạn học tập tốt hơn và đặc biệt hơn đó là niềm đam mê học Toán!

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

HỖ TRỢ TÌM GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI HÀ NỘI – GIA SƯ TÀI ĐỨC VIỆT

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cơ sở 2: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847 – 0919.281.916.
 Email: Taiducviet@gmail.com.

 

You can leave a response.