Tìm gia sư » Tìm gia sư bậc tiểu học

Gia sư tiểu học tại nhà

[Giasudhsphn.com] – GIA SƯ TIỂU HỌC TẠI NHÀ. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. ĐT: 043.990.6260 – 0936.128.126. Với mục tiêu “vì một tương lai tươi sáng”.

Gia sư tiểu học tại Hà Nội – Gia sư cấp 1 tại Hà Nội.

Bậc tiểu học là bậc học phổ cập và là một trong những bước đi đầu tiên của bất kỳ ai.Chính vì thế đây cũng là một trong những nền tảng khởi đầu để tiếp thu những nguồn kiến thức mới cho các em học sinh tiểu học.Thức tế cho thấy để có được thành công trong tương lai thì phải có một nền tảng thật sự vững chắc về chí tuệ,nhân cách,phẩm chất và đạo đức.Đây cũng là điều băn khoăn của mọi phụ huynh khi có con học tiểu học.

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho các con thân yêu của mình một gia sư giỏi để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc học tập? Bạn muốn tìm trung tâm gia sư tại hà nội giỏi nhất, tốt nhất, uy tín nhất?

Hãy đến với trung tâm chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Đại Hoc Sư Phạm Hà Nội với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm nhận gia sư tiểu hoc luôn sẵn sàng đồng hành cùng con bạn tới lớp.

Gia sư tiểu học tại nhà

Gia sư tiểu học tại nhà

 

Với đội ngũ gia sư giỏi,có nhiều kinh nghệm yêu trò,yêu nghề luôn luôn tạo ấn tượng với phụ huynh và học sinh cùng với đó là sự nhiệt tình trong giảng dạy, phương pháp giảng dạy khoa học giúp con bạn cảm nhận và tiếp thu kiến thức nhanh.

Bên cạnh đó trung tâm cung đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các giáo viên các bạn sinh viên ,học sinh trên khắp mọi miền của tổ quốc đó không chỉ thể hiện sự quan tâm mà đó chính là nhưng ý kiến đóng góp quý báu nhằm mục tiêu cùng phát triển vì thế hệ măng non của đất nước.Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua hòm thư điện tử:vanphonggiasudhsphn@gmail.com.Mọi thắc mắc chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24h trong ngày hoàn toàn miễn phí. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Với những ý kiến đóng góp quý báu, trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội luôn mở các lớp gia sư tiểu học tại nhà nhằm phục vụ nhu cầu học của các em học sinh:

1. Gia sư tiểu học lớp 1: Ghép âm tiết, đánh vần, đọc, học toán, luyện viết chữ đẹp …

2. Gia sư tiểu học lớp 2.

3. Gia sư tiểu học lớp 3.

4. Gia sư tiểu học lớp 4

5. Gia sư tiểu học lớp 5.

Với mục tiêu “vì một tương lai tươi sáng-thắp sáng ước mơ tài năng việt”

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

 Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com
 Website: http://giasudhsphn.com
You can leave a response.

Các bài viết liên quan: