Tìm gia sư » Tìm gia sư Toán

Gia sư môn toán

[Giasudhsphn.com] – GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI HÀ NỘI – Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội: ĐT: 043.990.6260. Dạy kèm các em học sinh tại nhà các lớp toán 1 – 12 và ôn thi vào lớp 10, đại học.

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu ” trẻ em như búp trên cành, biết ăn,biết ngủ,biết học hành là ngoan”.Chính vì thế thế hệ trẻ là thế hệ có đóng góp rất lớn vào sự phát triển của đất nước.

GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI HÀ NỘI

GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI HÀ NỘI

Để đạt được thành công trong tương lai thì sự tiếp thu kiến thức trong trường lớp cùng với những thực tiễn ngoài xã hội là điều rất cần thiết và quan trọng.Nhưng để tạo được tính logic và sự tư duy nhạy bén thì chúng ta cần phải nhắc tới toán học.

Bạn đang lo lắng vì lực học của con em mình?

Bạn muốn con em mình học tốt  môn Toán?

Bạn cần phương pháp học toán hiệu quả?

Bạn đang băn khoăn trong việc tìm một gia sư tiểu học chất lượng tốt?

Bạn đang đau đầu chọn một trung tâm gia sư uy tín không giới thiệu giáo viên giả làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy cho con em mình?

Bạn hãy để chúng tôi được chia sẻ sự lo lắng việc học tập của bạn và con em bạn

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội  nhận dạy và gia sư cho các em học sinh cấp 2 với phương châm: “THẦY GIỎI – TRÒ GIỎI” trên nguyên tắc: “TÂM HUYẾT – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”. Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh từ học lực yếu đến học lực khá giỏi – ôn thi đội tuyển học sinh giỏi.

Dựa theo mối quan hệ giữa “Thầy – trò” trung tâm tạo điều kiện hết mức cho các em học sinh để có được kiến thức môn TOÁN tốt nhất.Với đội ngũ các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín.Chúng tôi vừa dạy học ,vừa là một người bạn, người anh , chị thấu hiểu tâm tư tình cảm của các em,chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn

Đến với trung tâm gia sư bạn sẽ hoàn toàn yên tâm con em của mình sẽ phát triển toàn diện cả thể chất,tinh thần và học vấn.với nguyên tắc dạy từ cơ bản đến nâng cao theo chương trình TOÁN CẤP 1 – TOÁN CẤP 2 – TOÁN CẤP 3  để các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết .Mà còn  đạt được kết quả cao nhất trong việc tiếp thu kiến thức và  làm bài tập môn Toán.

1. Học kiến thức cơ bản trong Sách giáo khoa.

2. Học theo các dạng toán cơ bản theo từng chủ đề,đúng chương trình cải cách mới,theo sát giáo trình của trường, theo sổ báo bài của từng khối lớp

3. Luyện theo các chuyện đề nâng cao.

4. Cách trình bày – giải toán đây cũng là một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả cao.

5. Tốc độ thời gian làm bài.

Trao gửi tương lai con em cho trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội , bạn hoàn toàn hài lòng về một kết qủa học tập hoàn hảo và yên tâm về một Uớc mơ đại học trong tầm tay.

CÁC LỚP GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI HÀ NỘI:

a. Gia sư toán tiểu học: từ lớp 1 – lớp 5.

b. Gia sư toán THCS: từ lớp 6 – lớp 9.

c. Gia sư toán THPT: từ lớp 10 – 12.

d. Gia sư toán ôn thi vào lớp 10 – ôn thi tốt nghiệp cấp 3 – ĐH – CĐ – TCCN.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI

 Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com

 

 

 

 

You can leave a response.