Tìm gia sư » Tìm gia sư Hóa

GIA SƯ HÓA HỌC -Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội

[Giasudhsphn.com]-GIA SƯ MÔN HÓA HỌC. Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội. ĐT: 043.990.6260. Địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình. Dạy kèm tại nhà môn hóa từ lớp 8 – 9 – 10 – 11 – 12.

Hóa học là bộ môn được đưa vào chương trình học sau cùng vì nó đòi hỏi ở học sinh (HS) khả năng tư duy, sự nhạy bén, thông minh… để hiểu rõ những khái niệm khá trừu tượng, những hiện tượng hóa học khá thú vị. Đặc điểm của bộ môn hóa là mang tính thực nghiệm cả về định tính và định lượng. Khái niệm hóa học luôn trừu tượng, khó hiểu, không quan sát bằng mắt thường được (như nguyên tử, phân tử…

Bạn đang lo lắng cho việc học của con em mình?

Bạn quan tâm là không biết tìm gia sư ở đâu có uy tín, chất lượng?

Vậy tai sao các không nghĩ đến chuyện tìm một gia sư chuyên Hóa về dạy kèm tại nha cho con của bạn?

Gia sư hóa tại hà nội

Gia sư hóa tại hà nội

 

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên & Sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, HV Ngân Hàng,… trên địa bàn Thành Phố Hà Nội, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là ” Uy Tín và Tin Cậy ” do đó quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với chúng tôi.

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội dạy kèm môn hóa tại nhà:

1. Gia sư môn hóa học giành cho các em học cấp 2
2. Gia sư môn hóa lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố kiến thức từ năm lớp 8, lớp 10.
3. Gia sư môn hóa lớp 11: Củng cố kiến thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 , lớp 11.
4. Gia sư môn hóa lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi hóa học chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng.

Trao gửi tương lai con em cho trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội , bạn hoàn toàn hài lòng về một kết qủa học tập hoàn hảo và yên tâm về một Uớc mơ đại học trong tầm tay.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc:
TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI – GIA SƯ HÓA HỌC
 Địa chỉ: Số 14 – Tổ 42 – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Điện thoại: 043.990.6260 – Hotline: 0936.128.126 – 0966.552.847.
 Email: vanphonggiasudhsphn@gmail.com

 

You can leave a response.